Máy rửa bát BOSCH SMS46JI04E diệt khuẩn

18.590.000 VND

18.590.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4 - 12 tiếng, cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành, Phụ kiện (nếu có)

Đỗi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.

Bảo hành chính hãng 3 năm - Xem điều khoản bảo hành

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 10 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại HN và HCM
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Các điểm nổi bật: 
-    Tùy chọn sấy khô bổ sung: giai đoạn sấy tăng cường để có kết quả tối ưu trên các vật liệu khó sấy.
-    Chương trình rửa và sấy nhẹ nhàng cho chén, dĩa dễ vỡ nhất của bạn
-    Học chứa linh hoạt: tăng tính linh hoạt cho việc lưu trữ các món ăn của bạn.
-    Màn hình hiển thị: chỉ báo thời gian còn lại, thông tin cần nạp thêm.
-    AquaStop bảo mật 100% chống rò rỉ.
 

Thông số đặc biệt của máy rửa bát BOSCH SMS46JI04E 

6 chương trình rửa thường:  Rửa kỹ (Intensive 70 ° C) , Chế độ tự động ( Auto 45-65 ° C) , Rửa tiết kiệm ( ECO 50 ° C) , Tráng ly cốc )Cups 40 ° C) , Rửa nhanh 1 giờ (1 hour 65 ° C and Prewash )

3 Chế độ rửa đặc biệt : Rửa nhanh (VarioSpeed) , Diệt khuẩn (Hygiene Plus), Sấy tăng cường ( Extra Dry)

Mức tiêu thụ năng lượng:  A ++ 

Độ ồn tối đa: 46 dB (A) re 1 pW

Năng lượng tiêu thụ 1 chu trình rửa: 0.92 kWh / 9.5 liters

Khởi động chương trình

Bạn vận hành máy rửa bát của mình một cách dễ dàng bất cứ lúc nào trong ngày, khi đang làm việc hoặc qua đêm. Khi chương trình đã bắt đầu, màn hình hiển thị chính xác thời gian còn lại trước khi kết thúc chu kỳ.

Có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 5 cm ở 3 cấp độ, ngay cả khi có giỏ phía trên đầy tải SMS46JI19E

Nhờ hệ thống RackMatic 3 tầng, chiều cao của giỏ phía trên có thể dễ dàng điều chỉnh, lên đến 5 cm, ngay cả khi chất đầy tải - dẫn đến nhiều tùy chọn điều chỉnh và tính linh hoạt tối đa.

 

Máy rửa bát SMS46JI04E có khả năng chống nước cao

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống cấp hai vách, một van cơ học trong ống cấp và một màn hình hiển thị trực quan. Nước chảy ra từ vòi đọng lại trong vỏ vòi và làm cho một miếng bọt biển phồng lên, làm ngừng dòng nước về mặt cơ học. Bosch cung cấp khả năng bảo vệ chống hư hại do nước rửa sau khi rửa.

Máy rửa bát SMS46JI04E ExtraDry-chế độ làm khô siêu nhanh

Khi rửa chén,đĩa xong thì máy rửa bát  SMS46JI19E sẽ làm tăng nhiệt độ của lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy. Điều này có nghĩa là ngay cả các dụng cụ bếp núc nhà bạn bằng nhựa, chẳng hạn như bình sữa trẻ em hoặc đĩa ăn ngoài trời, được rửa sạch hoàn toàn và khô hoàn toàn.

Chương trình thủy tinh 40 ° C

Chương trình kính 40 ° C rửa nhẹ các loại kính, chẳng hạn như kính pha lê quý giá của bạn, đồng thời làm khô chúng một cách tối ưu để có độ sáng bóng rực rỡ.

Điều này có thể thực hiện được bằng cách giảm nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ của chất trợ rửa và kéo dài thời gian sấy. Độ sáng bóng của kính và quá trình sấy khô không có cặn là bằng chứng rõ ràng về kết quả rửa tuyệt vời và mềm mại.

 

Ít nước hơn, ít năng lượng hơn và tăng hiệu suất với ActiveWater.

Công nghệ rửa sáng tạo này giúp tối ưu hóa quy trình nhằm bảo vệ môi trường tốt hơn mà không ảnh hưởng đến kết quả. Tiết kiệm nước và năng lượng là kết quả của việc phun nước chính xác, cải thiện bộ lọc, hệ thống sưởi nhanh hơn và máy bơm hiệu quả hơn cho phép lưu thông nước tốt hơn.

EcoSilence DriveTM: mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và hiệu quả.

Hệ thống EcoSilence DriveTM đã được phát triển để tăng thêm hiệu quả rửa. Đặc biệt hệ thống làm việc yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp.

Cơ chế hoạt động mà không có bất kỳ ma sát nào, cho máy siêu êm và mang lại kết quả hoàn hảo mọi lúc

Cảm biến tải

Một cảm biến tải được đặt trong máy rửa chén. Nó cho phép bạn tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn nếu máy rửa bát của bạn chưa đầy.

Kết quả rửa sạch hoàn hảo mà không tốn một giọt nước nào.

AquaSensor: phát hiện điểm cho bát đĩa sạch lấp lánh. AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước trong quá trình rửa tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn bằng cách sử dụng một tế bào hồng ngoại.

Tùy thuộc vào các mảnh thức ăn, dầu mỡ hoặc cặn chất tẩy rửa còn lại trong quá trình tráng, quá trình được đánh giá để xác định xem có nên tiếp tục hay không.

Rửa nhanh hơn gấp ba lần với VarioSpeed ​​Plus

Tùy chọn VarioSpeed ​​Plus cho phép bạn rửa và làm khô đầy ắp bát đĩa với kết quả hoàn hảo trong thời gian kỷ lục. Chỉ với một nút bấm, quá trình xả nhanh hơn tới 65% cho hiệu quả vượt trội như bình thường.

Đơn giản chỉ cần kích hoạt tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần rửa nhanh, chẳng hạn cho bữa ăn gia đình hoặc tiệc sinh nhật.

Tùy chọn HygienePlus: rửa ở nhiệt độ cao để đảm bảo vệ sinh hoàn hảo.

Đảm bảo vệ sinh hoàn hảo nhờ làm sạch kháng khuẩn, tùy chọn HygienePlus mới có thể được kích hoạt cho nhiều chương trình.

Trong quá trình rửa, nhiệt độ nước sau đó được tăng lên 70 ° C trong khoảng 10 phút.  HygienePlus rất lý tưởng cho những người nhạy cảm, ví dụ như cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.

 

NỘI DUNG

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thương hiệu

Bosch

Công suất

2,400 W

Dây cắm

175 cm

Tần số

50,6 Hz

Điện áp

220 – 240V

Chuẩn phích

Schuko

Độ ồn

46 dB

Màu sắc

Màu inox

Chất liệu

Inox

Nhiệt độ nước

5 mức

Nhiệt độ nước tối đa

70oC

Kích thước

880x670x660mm(CxRxS)

Trọng lượng 55 kg
Lượng nước tiêu thụ 9,5 L

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời